Làm thế nào để huỷ chuyến đi

Bạn có thể hủy chuyến đi trong ứng dụng trước hoặc sau khi tìm được tài xế. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn có thể bị tính phí hủy chuyến (tùy đất nước).

Để hủy chuyến đi, hãy nhấn vào thanh trượt trên màn hình chính và chọn Hủy.

Request in seconds, ride in minutes.

Available for iOS and Android devices.
Request in seconds, ride in minutes.